In ly Trà Sữa

In ly nhựa trà sữa tại InHCM 

Là loại đơn hàng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất tại xưởng chúng tôi InHCM.

Hiểu về in ly nhựa trà sữa, cách lựa chọn phù hợp và xây dựng logo thương hiệu đúng
In logo lên ly nhựa là một hình thức quảng bá thượng hiệu của bạn đến khách hàng tốt nhất. Không những thế, theo các khào sát người dùng, một sản phẩm đẹp mắt, đáng yêu, dễ thương, …

mang lại hiệu quả thu hút khách hàng cao hơn 30% so với các sản phẩm bình thường. Logo trên in ly trà sữa càng chứng minh rằng doanh nghiệp của bạn là chuyên nghiệp và dễ đạt được lòng tin khách hàng hơn.

Loại Ly dùng in cho trà sữa

Ly PP : có 2 loại ( Đáy Bầu 500ml, 700ml) Và Đáy Phẳng 500ml, 700ml

Vì thế việc tập trung để tạo ra một logo thật chuẩn và đẹp là một trong những nhiệm vụ marketing quan trọng không thể bỏ qua. Kết quả đem lại là sự lan truyền rộng về thương hiệu, là khả năng vượt xa, vươn cao, bay xa hơn các hình thức kinh doanh truyền thống.

Các loại ly, kiểu ly nhận in


Tại xưởng In Ly Nhựa HCM của LyNhuaAnhKhoa, theo báo cáo các tháng về đơn hàng thì các loại ly được ưa chuộng nhất là ly nắp cầu, đáy bầu và đa số trong đó là khách hàng đặt in ly nhựa size 500ml và 700ml. Đây cũng là một tham khảo cho các các bạn khi còn chưa rõ nhu cầu.

Ngòai Ra xưởng In Ly Nhựa Anh Khoa chúng tôi có nhận in ly nhựa đủ các chủng loại trên thị trường: in ly PET, PP, ly giấy với nhiều dung tích khác nhau 360ml, 500ml, 700ml, …và các loại cao giá hơn chút là in ly hình trái tim, ly pp cao cấp (loại dầy), ly nắp tim cao cấp, ly vuông,…