In ly nhựa Quận 11 và những điều bạn nên biết

Hiện nay, các sản phẩm ly nhựa dùng một lần đang dần trở nên phổ biến, bởi nhu cầu sử dụng của người dân khá cao. Ly nhựa có thể dễ dàng đựng được các loại thức uống mang đi nhanh chóng, mà bên cạnh đó còn góp phần tăng năng suất quảng bá hình ảnh, thương hiệu thông qua các logo được in sắc nét trên đó. Sau đây hãy cùng Ly nhựa Anh Khoa khám phá thêm về những điều bạn cần biết khi in ly nhựa Quận 11 nhé!

Giới thiệu đôi nét về Ly nhựa Anh Khoa

in-ly-nhua-quan11-dam-bao-uy-tin

In ly nhựa Quận 11 đảm bảo uy tín – giá rẻ – đẹp

Ly nhựa Anh Khoa được biết đến là một trong những đơn vị in ấn ly nhựa, ly giấy, nhằm giúp phục vụ khách hàng nhu cầu về in logo trên các loại ly khác nhau cho các dịch vụ ăn uống. Chính vì thế nên Anh Khoa luôn hoạt động với châm ngôn sự hàng đầu về chất lượng sản phẩm và hài lòng của khách hàng là trên hết.

Chúng tôi không những cung cấp các sản phẩm trong TPHCm, mà còn hoạt động và cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Anh Khoa sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến tay bạn. 

>> Địa chỉ in ly nhựa quận 12 uy tín, chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ in ly nhựa Quận 11

Ly nhựa Anh Khoa luôn cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau từ ly nhựa, ly giấy, bao bì dùng trong một lần, các loại ly gốm sứ, ly thủy tinh nếu bạn muốn in logo, thương hiệu khi dung tại quán. Nếu bạn chưa có cho mình thiết kế chi tiết về hình ảnh, ý nghĩa muốn truyền đạt, bạn chỉ cần trao đổi với chúng tôi. Anh Khoa sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho bạn về việc thiết kế, tiến hành trao đổi chi tiết trước khi bắt đầu in ấn.

Hiện tại, các dòng sản phẩm in nổi bật tại xưởng điển hình như các loại:

 • In ly nhựa tại Quận 11, nếu bạn đang kinh doanh các món trà sữa chúng tôi có các dòng sản phẩm sau: Ly nhựa PET, ly nhựa PP, ly tim PP, ly nhựa đáy bầu,… Ngoài ra dung tích của các loại ly khá đa dạng từ 270ml, 300ml, 330ml, 360ml, 480ml, 500ml, 650ml, 700ml, 800ml, 900ml, 1000ml,….. 
 • In các loại ly nhựa, giấy cafe với các chất liệu điển hình cao cấp như 1PE, 2PE. Bên cạnh đó với các dung tích 180ml, 330ml, 360ml, 400ml, 480ml, 650ml, …
 • Các loại thố nhựa đựng cháo, thố đựng chè nếu bạn đang kinh doanh các loại thức ăn mang đi. Chúng tôi có khá nhiều loại dung tích khác nhau từ 360ml, 480ml, 600ml,…các loại thìa, muỗng dùng 1 lần. Anh Khoa sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình.
 • In ly gốm sứ, các loại tách, cốc gốm dùng để đựng các loại thức uống nóng tại quán cho những món cafe sữa, latte, capuchino, espresso, matcha,…
 • Anh Khoa luôn hỗ trợ in logo trên những ly thủy tinh trà sữa, hồng trà, các loại thức uống khác nhau.
 • Ngoài ra nếu bạn muốn in ấn logo trên cách bao bì như túi giấy, túi nilon, túi hình chữ T, các cuộn màng ép, ống hút, 

>> Vậy in ly nhựa Bình dương có chất lượng không?

Công nghệ hiện đại và kỹ thuật in ly nhựa Quận 11

ly-nhua-in-da-dang-logo-tai-ly-nhua-anh-khoa

Nhiều logo in trên ly nhựa thể hiện phong cách từng cửa hàng

Ly nhựa Anh Khoa có hệ thống máy móc hoạt động khá tân tiến, đồng thời kết hợp sử dụng công nghệ hiện đại để in ấn các logo trên những loại ly nhựa, ly gốm sứ, ly giấy, ly thủy tinh hoặc các loại bao bì khác nhau. Để cho ra các thành phẩm chất lượng cần phải trải qua khá nhiều quy trình và các công đoạn khác nhau, từ việc thiết kế đến giai đoạn tạo phôi in, tiến hành in mẫu và in thành quả. Bên cạnh đó chúng tôi có kỹ thuật in lụa 1 màu/ 2 màu, in các offset nhiều màu và in hấp nhiệt đối với những loại ly thủy tinh, ly gốm sứ. 

 • Bước 1: Anh Khoa sẽ tiếp nhật thông tin của khách hàng và tiến hành hỗ trợ, tư vấn thiết kế logo theo yêu cầu. Trực tiếp nhập lệnh sản xuất và chuyển xuống các xưởng in.
 • Bước 2: Kiểm tra chi tiết các hình ảnh logo và lập những phôi in cho khách hàng mẫu mã chất lượng, uy tín.
 • Bước 3: Tiến hành chọn màu và phối màu in phù hợp với mẫu mà thiết kế logo ly nhựa mà ta đã lựa chọn
 • Bước 4: In mẫu nhằm giúp kiểm tra chất lượng, màu in trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt.
 • Bước 5: Duyệt mẫu nếu khách hàng chấp nhận và tiến hành in ly nhựa Quận 11 theo số lượng mà quý khách hàng đã đặt.
 • Bước 6: Kiểm tra sản phẩm sau khi in ấn, đóng thùng và tiến hành giao hàng.

Kết luận

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Ly nhựa Anh Khoa về những điều bạn nên biết khi in ly nhựa Quận 11. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ rút cho mình những kinh nghiệm cần thiết trước khi kinh doanh, mở cửa hàng của chính mình.

urlXem sản phẩm
Xem sản phẩm
Tư vấn thêm
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất
powered bymetu
Facebook