In ly nhựa Quận 10 uy tín, chất lượng hiện nay

Bạn là người mới ban đầu kinh doanh hay đang trong quá trình đi tìm kiếm nơi in ly nhựa uy tín nhưng chưa biết giá cả in, chỗ in ở đâu ra sao và các địa chỉ in ấn có uy tín chất lượng không, bài viết này sẽ giải đáp cho bạn. Hãy cùng ly nhựa Anh Khoa đi tìm hiểu địa chỉ in ly nhựa Quận 10 nổi tiếng chất lượng ngày nay nhé.

Giải đáp thắc mắc: Có nên in ly nhựa hay không?

in-ly-nhua-quan-10-gia-re

In ly nhựa Quận 10 với mẫu mã, thể tích đa dạng

Có nên in ly nhựa hay không, thì câu trả lời ở đây là cần, thậm chí là rất cần đối với các cơ sở kinh doanh. Với thị trường ngày một nhiều quán và các cửa hàng như hiện nay thì việc tạo ấn tượng đối với khách hàng là việc vô cùng quan trọng, giúp quảng bá được thương hiệu của mình.

Khi bạn in logo của mình trên ly nhựa thì sẽ giúp đồ uống của bạn trông thu hút, hấp dẫn hơn. Từ đó bạn đã có thể nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm trong mắt khách hàng. Khi in ly nhựa Quận 10, bạn sẽ cho khách hàng biết được sản phẩm của cửa hàng bạn sản xuất như thế nào, chất lượng ra sao..

In ly nhựa chính là một cách marketing hiệu quả, giúp khách hàng tìm đến sản phẩm của i bạn. Hiện nay, các thương hiệu từ quy mô nhỏ đến lớn đều đã đầu tư thương hiệu và in ly nhựa này càng nhiều và đây là công việc vô cùng cần thiết trong thị trường hiện nay.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả in ly nhựa Quận 10

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả in ly nhựa:

 • Số lượng ly cần in là bao nhiêu
 • Kích thước ly cần in
 • In màu hay chỉ in trắng đen
 • In 1 mặt hay in cả 2 mặt.
 • Ly in thuộc loại PET hay PP
 • Nếu đã có logo rồi thì chi phí in ấn lúc này sẽ rẻ hơn, nếu được thiết kế logo miễn phí thì sẽ là những logo đơn giản.
 • thời gian từ lúc đặt hàng đến lúc lấy hàng là bao lâu.
 • Độ phức tạp của logo về màu sắc, chi tiết

Số lượng in ly nhựa như thế nào là hợp lý?

in-ly-nhua-quan-10-uy-tin

Mẫu mã đa dạng phong phú đã tạo nên thương hiệu in ly nhựa Quận 10

Có rất nhiều logo in trên ly nhựa thể hiện phong cách từng cửa hàng

Có nhiều lý do để bạn quyết định in nhiều hay không mà bạn nên cân nhắc:

 • Tiền vốn: khi mới mở cửa hàng thì vấn đề tiết kiệm được chi phí ở công đoạn nào thì đều có ích. Bạn không thể lãng phí chi phí in ly nhựa 1 triệu, tiền nguyên liệu dùng để pha chế 1 triệu, tiền thuê kinh doanh mặt bằng 1 triệu, hay tiền xe dùng để bán hàng 1 triệu… Và khi tất cả những thứ đó gộp lại sẽ là một khoản tiền dùng để chi phí rất lớn. Do đó, thì in với số lượng ít sẽ phù hợp.
 • Thống nhất mẫu in: trong thời gian đầu có thể bạn làm để chống cháy, với chất lượng in có thể không phù hợp với cửa hàng và mẫu mã chưa bắt mắt thì việc cần đổi mẫu, cải tiến mẫu trong thời gian tiếp theo là vô cùng quan trọng. Nếu bạn in ly nhựa quá nhiều thì khi đổi mẫu thì sẽ mất thêm chi phí.
 • Bạn muốn in kích thước ly khác nhau thì bạn nên xem cửa hàng mình sử dụng ly bao nhiêu ml là nhiều nhất để cân nhắc số lượng in.
 • Ban đầu thì bạn nên in trắng đen trước, đến khi chốt mẫu và số lượng rồi thì tiến hành in màu.

Địa chỉ in ly nhựa Quận 10 uy tín, chất lượng

Ly nhựa Anh Khoa hiện đang đơn vị chuyên cung cấp, in ấn ly nhựa uy tín, chất lượng tại Quận 10. Ly nhựa Anh Khoa nổi trội với các tiêu chí như:

 • Giá thành in ly nhựa hợp lý, chất lượng và độ bền phù hợp với giá cả
 • Quy mô công ty lớn với dây chuyền máy móc cao cấp, hiện đại, tay nghề công nhân cao, trình độ chuyên môn luôn được đào tạo
 • Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong in nhựa Quận 10 ngày càng được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về in ly nhựa Quận 10. Hy vọng thông qua bài viết quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một địa chỉ in uy tín phù hợp với phong cách, thương hiệu của cửa hàng mình.

urlXem sản phẩm
Xem sản phẩm
Tư vấn thêm
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất
powered bymetu
Facebook