Những Chia Sẻ Về In Ly Nhựa PP Quận 9, HCM

Trên thị trường hiện nay những dịch vụ kinh doanh thức uống thường sử dụng ly nhựa PP. Ly nhựa PP chuyên nghiệp có thể giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian lại có thể tăng cao hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng của mình. Vậy thì bạn đã hiểu hết về ly nhựa PP và dịch vụ in ly nhựa PP Quận 9 hay chưa? Hãy cùng Ly nhựa Anh Khoa tìm hiểu về ly nhựa PP trong bài viết dưới đây nhé.

in-ly-nhua-pp-quan-9-theo-yeu-cau

In ly nhựa PP Quận 9 theo yêu cầu giá rẻ

Khái niệm về ly nhựa PP

Ly nhựa PP có thành phần chính là bê tê. Ly nhựa này có đặc tính hơi đục, mềm, dẻo và có khả năng chịu nhiệt tốt. Ly nhựa PP có những đặc tính ưu việt như là có thể chịu được nhiệt độ lạnh và nóng. Ly nhựa PP có đặc tính hơi đột và dẻo dai nên có thể giữ độ an toàn cho thức uống ở bên trong. Một vài loại ly nhựa PP cứng có thể sử dụng trong lò vi sóng. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng ly nhựa PP một lần và tối đa chỉ dùng ở mức 90 °C. Thiết kế của ly nhựa PP cao cấp và hiện đại có thể đảm bảo cho nhiều công dụng khác nhau ở cửa hàng thức uống.

Những đặc điểm của nhựa PP

Dựa PP có tính chất bền chắc và dẻo cũng như tính chịu nhiệt cao. Đây cũng là một điểm khiến cho chúng được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Khả năng chịu kéo giãn của nhựa PP cũng là một trong những yếu tố giúp cho chúng trở thành một vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp chế tạo sợi. Nhựa PP có nguyên liệu chính chiếm đến 90 % thành phần là nhựa PP. Loại nhựa này sở hữu những đặc tính cơ bản của Polymer, li được làm từ nhựa PP có tính mềm và có thể chịu nhiệt cũng như ép màng thay vì sử dụng nắp đậy. Ly nhựa PP cũng có thể đụng được nước sôi, vì thế chúng thường được sử dụng cho những quán trà sữa.

Những đặc điểm nổi bật của ly nhựa PP

Ly nhựa PP được sử dụng rộng rãi trong ngành kinh doanh thức uống như là trà sữa, cà phê, vậy thì tại sao ly nhựa PP lại được sử dụng phổ biến như vậy? Sau đây là những đặc điểm vô cùng nổi bật của loại ly này:

Đặc điểm đầu tiên của ly nhựa PP chính là có thể ép được màng nhựa để giúp cho những loại thức uống không nghĩ đổ ra ngoài một cách dễ dàng. Và đây cũng là lý do lớn nhất khiến cho ly nhựa PP xuất hiện dày đặc trong những cửa hàng thức uống. 

Ly nhựa PP có thể sử dụng lắp cầu và nắp bằng, ưu điểm này làm tăng cao tính đa năng cho loại ly này. Ly nhựa PP được những chuyên gia kiểm định là an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng và tương đối thân thiện đối với môi trường. Khi sử dụng ly nhựa PP ở nhiệt độ cao thì khả năng phối nhiễm kim loại chứa trong nhựa vào thức ăn luôn nằm ở mức an toàn. Khi sử dụng dịch vụ in ly nhựa PP Quận 9 cũng có mức chi phí tương đối phải chăng, mực in lên ly rất đảm bảo chất lượng nhưng giá thành rất cạnh tranh. Ly nhựa PP có dung tích khá đa dạng và chúng phù hợp với những cửa hàng có quy mô từ lớn đến nhỏ. Một vài dung tích chủ yếu của loại ly này là 350ml, 500ml, 700ml và 1000ml.

Ly nhựa PP có độ dày rất tốt và dày đều toàn thân nhằm bảo quản tốt nhất cho thức uống trong quá trình di chuyển. Ly nhựa PP có thể áp dụng cả hai kiểu in là in lụa và in offset để có thể tạo ra nhiều sự lựa chọn cũng như nhiều mức chi phí khác nhau.

Ly nhựa PP được phân loại ra sao?

phan-loai-ly-nhua-theo-kich-thuoc-va-kieu-dang

Phân loại ly nhựa dựa theo kích thước và kiểu dáng

Ly nhựa PP được phân chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào các tiêu chí khác nhau như là dung thích và kiểu dáng. 

  • Dựa vào dung tích: ly nhựa PP 360ml, ly 500ml, ly 650ml, ly 700ml, ly 800ml, cho ly 1000ml.
  • Dựa vào kiểu dáng: ly nhựa PP phổ thông, ly đáy bầu, ly tim nhựa

Kỹ thuật in ly nhựa PP Quận 9 – Hồ Chí Minh

Ly nhựa PP là một trong những mẫu ly rất dễ để có thể in logo và sử dụng cho những quán kinh doanh thức uống. Những đơn vị cung cấp dịch vụ in logo trên ly nhựa PP đều sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại cho logo nổi bật, bền màu và đẹp mắt. Hiện nay, những kỹ thuật in ly nhựa PP Quận 9 gồm có kỹ thuật in lụa là một trong những kỹ thuật in ấn ly nhựa thông dụng nhất được sử dụng để in logo cho những ly nhựa PP. In lụa một màu hoặc hai màu với những đường nét vô cùng sắc sảo đều màu và tinh tế. Kỹ thuật này sẽ không dùng cho những logo có màu sắc đơn giản. 

Kỹ thuật còn lại là kỹ thuật in offset sẽ sử dụng cho những logo có màu sắc tương đối nhiều để có thể đảm bảo cho chất lượng cuối logo cũng như màu sắc được bạn đấy.

Kết luận

Bài viết trên là những chia sẻ của Ly nhựa Anh Khoa về ly nhựa PP cũng như dịch vụ in ly nhựa PP Quận 9. Hy vọng thông qua những thông tin mà Ly nhựa Anh Khoa đã cung cấp trên sẽ góp phần giúp các bạn hiểu nhiều hơn về ly nhựa PP và tìm được một đơn vị in ly nhựa thật uy tín.

urlXem sản phẩm
Xem sản phẩm
Tư vấn thêm
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất
powered bymetu
Facebook