Những chia sẻ chi tiết về in ly nhựa PET Bình Dương 

Hiện nay ly nhựa là lựa chọn hàng đầu trong việc kinh doanh nước uống mang đi. Nhờ tính tiện dụng và có giá thành hợp lý nên ly nhựa là lựa chọn đầu tiên cho các cửa hàng thức uống. Vì vậy ly nhựa Anh Khoa sẽ chia sẻ với bạn về vấn đề in ly nhựa PET Bình Dương một cách chi tiết nhất để bạn có thể hiểu rõ hơn về loại ly nhựa mà mình sử dụng hàng ngày. Mời bạn tham khảo qua bài viết trên dưới đây.

Ly nhựa PET là gì?

ly-nhua-pet-la-gi

Ly nhựa PET là gì?

Ly nhựa PET được làm từ các loại nhựa tổng hợp được sử dụng nhiều trong quá trình sản xuất các loại đồ gia dụng. Ly nhựa PET được tạo hình bằng phương pháp kỹ thuật thường và kết hợp với phương pháp sơ chế thủy tinh. Trong ngành sản xuất nhựa thì nhựa PET được sử dụng để sản xuất ly nhựa và các vật dụng mang đi. Bởi vì nó có cấu tạo từ loại nhựa PET nên gọi là ly nhựa PET. Loại ly nhựa này được sử dụng rất thông dụng trên thị trường hiện nay bởi vì nó có giá thành phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh. Ngoài ra ly nhựa PET còn được chế tạo với rất nhiều kích cỡ khác nhau nên rất dễ dàng cho người sử dụng lựa chọn. 

Những đặc điểm của in ly nhựa PET Bình Dương

Ly nhựa PET với chất liệu nhựa được sử dụng để chế tạo sẽ có độ bóng và trong suốt giúp tạo tính thẩm mỹ đối với người mua. Bởi vì độ trong suốt và sáng bóng nên người sử dụng có thể thấy được nguyên liệu thức uống bên trong sẽ tăng thêm sự bắt mắt cho một món nước. Khi sử dụng các ly nhựa PET để đựng thức uống sẽ giúp người sử dụng tăng thêm khẩu vị của các món nước và tạo sự hấp dẫn cho đồ uống. 

Loại ly này có đặc điểm là độ bền rất cao và độ chịu lực tốt có thể chống được va đập và chịu được sự ăn mòn trong thời gian dài. Mà loại ly nhựa này sẽ không biến đổi hình dạng khi sử dụng để chứa những thực phẩm ở dạng dung môi. Loại ly nhựa PET sẽ không có khả năng chịu nhiệt nên sẽ không được sử dụng để đựng các thức ăn nóng vì nó sẽ bị biến dạng. 

Một điểm giới hạn của ly nhựa PET là không thể sử dụng màng dập ly cho loại ly này. Loại ly này chỉ có thể sử dụng các loại nắp của nó đi kèm theo. Khi mang đồ ăn thức uống đi xa sẽ dễ bị tràn ra bên ngoài vì không thể sử dụng được màn ép ly.

Dung tích thông dụng của các loại ly nhựa PET

kich-thuoc-thuc-te-cua-ly-nhua-pet

Kích thước thông dụng thức tế của ly nhựa PET

Ly nhựa vest được sản xuất với rất nhiều kích thước khác nhau để có thể phù hợp với các loại hình kinh doanh khác nhau. Một số loại ly nhựa PET thông dụng như:

  • Loại ly nhựa PET 360ml có đường kính 93mm.
  • Loại ly nhựa PET 500ml có đường kính 98mm.
  • Loại ly nhựa PET 710ml có đường kính 98mm.

Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn dung tích ly nhựa phù hợp với loại thức uống của cửa hàng mình. Ngoài ra bạn cũng có thể liên kết thương hiệu lên trên ly nhựa để có thể giúp người sử dụng nhận dạng được thương hiệu của cửa hàng bạn. Đối với các cửa hàng kinh doanh cà phê thì thường chọn ly nhựa loại 360ml và sử dụng nắp cầu. Các cửa hàng kinh doanh trà sữa và các loại nước ép thường chọn loại ly nhựa 500ml và 710ml và thường lựa chọn các loại nắp bằng.

In ly nhựa PET Bình Dương như thế nào?

Khi lựa chọn in ly nhựa PET sẽ giúp cho bạn tạo được điểm nhấn trong mắt khách hàng và giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. In ly nhựa cũng là một trong những cách để giúp cho khách hàng có thể nhận dạng thương hiệu của bạn một cách dễ dàng. Khi lựa chọn in ly nhựa thì bạn có thể in tên, logo hoặc địa chỉ, số điện thoại của cửa hàng mình để giúp cho khách hàng dễ dàng đặt hàng khi cần thiết. Bạn có thể lựa chọn từ thiết kế logo để in trên ly nhựa Hoặc có thể yêu cầu nhà sản xuất thiết kế theo yêu cầu của bạn. Và khi in với số lượng lớn giá thành sẽ tốt hơn so với số lượng ít.

Nên in ly nhựa PET Bình Dương ở địa chỉ nào?

in-ly-nhua-pet-binh-duong

Địa chỉ in ly nhựa PET Bình Dương ở đâu uy tín?

Khi lựa chọn in ly nhựa PET bạn có thể lựa chọn in ly nhựa tại Ly Nhựa Anh Khoa. Khi lựa chọn in ly nhựa PET Bình Dương ở công ty chúng tôi bạn có thể được đảm bảo về chất lượng tin tốt nhất. Công ty chúng tôi với kỹ thuật in tân tiến nhất hiện nay sẽ cho ra những sản phẩm ly nhựa được in một cách tinh xảo và sắc nét nhất. Ly Nhựa Anh Khoa sẽ đảm bảo cho bạn được giá thành tốt nhất so với các nơi sản xuất khác trong khu vực và sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm đạt đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Với những chia sẻ trên của Ly Nhựa Anh Khoa về in ly nhựa PET Bình Dương chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về in ly nhựa. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ mang lại cho bạn những thông tin thật hữu ích. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của trang web chúng tôi.

urlXem sản phẩm
Xem sản phẩm
Tư vấn thêm
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất
powered bymetu
Facebook