In ly Cafe

Mỗi cửa hàng, quán cafe đều mong muốn rằng sẽ có nhiều khách hàng bết đến thương hiệu của mình, hẳn là ai cũng muốn tên của hàng mình, tên quán cafe mình sẽ có ấn tượng, có danh tiếng trong thị trường. Một trong các giải pháp quảng bá thương hiệu hay marketing hiệu quả đó chính là in logo lên sản phẩm. Cụ thể ở đây sẽ là in logo lên ly nhựa. In logo ly nhựa là một hình thức marketing tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất mà mọi doanh nghiệp luôn hướng tới, với chi phí chỉ chiếm khoảng 5-10% trong khi mức độ quảng bá cực kỳ hiệu quả. Là một trong các tiêu chí chính trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Vậy lựa chọn của bạn ở đây sẽ là: tạo ra một logo mang đủ các tiêu chí của một thương hiệu như tính dễ nhớ, tính chuyên nghiệp hay các loại logo theo hướng khách hàng như tính dễ thương, độc lạ, các chủ đề gây chú ý nhiều trong in ly trà sữa nhằm hướng đến các đối tượng khách hàng là giới trẻ. Tiếp sau đó là việc lựa chọn loại ly phù hợp với phong cách và nhu cầu của cửa hàng. Ví dụ của hàng cafe sẽ chuyên dùng ly nhựa chất liệu PET (trong suốt cao, cứng cáp hơn), dùng kèm nắp cầu và ống hút phi 6 chuyên cho thức uống cafe. Xem thêm in ly nhựa PET 360ml.

In HCM ra đời với sứ mệnh đem đến dịch vụ in ly nhựa caphe mang đi một cách nhanh chóng, đẹp mắt và sáng tạo nhất.

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có thể phát triển dựa trên nền tảng là sự hài lòng. Điều này không chỉ đến từ khách hàng mà còn từ chính nhân viên của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm dịch vụ và sự hài lòng của nhân viên về chế độ lương bổng và chính sách. Tất cả những nhu cầu đó đều được InHCM đáp ứng. Chính vì vậy, trong những năm qua chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ in ly Coffee tốt nhất và hiệu quả nhất thị trường. Tạo ra một logo thương hiệu, tạo ra một sản phẩm đẹp chính là tạo ra sự thành công cho bạn và xưởng chúng tôi.