In ly nhựa

In ly nhựa trà sữa – Mẫu ly trà sữa siêu HOT 2020

Bạn đang tìm 1 phương pháp marketing hiệu quả cho cửa hàng trà sữa, Cà phê? Bạn muốn Fanpage – Website – Cửa hàng của mình thu hút khách hàng hơn? cà phê, Trà sữa của bạn ngon nhìn chưa hấp dẫn? Quan trọng nhất bạn muốn TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG? Chọn in ly nhựa trà sữa, cà phê  chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn giải quyết những vần đề này!

Tuy nhiên có nhiều vấn đề bạn cần phải quan tâm như:

Giá ly nhựa trà sữa bao nhiêu?

Mức giá nào tốt nhất năm 2020?

Thiết kế nào giúp ly đựng trà sữa đẹp nhất?

Ly pet hay pp loại nào phù hợp đựng trà sữa?

Muốn sử dụng cuộn màng ép & mày ép thì nên phải dùng loại ly nào?

Các vấn đề đặt cọc, thanh toán, giao hàng…. Kinh nghiệm cho người đặt ly lần đầu tiên. Và rất, rất nhiều câu hỏi khác,…

Thời gian đầu tiên tìm hiểu về ly Cà Phê  trà sữa là loại ly gì. In trên ly đựng trà sữa và in ly nắp cầu có khác nhau không. Ly pet & pp là sao???…. rất nhiều thông tin xoay quanh. Và cách duy nhất là tìm hiểu thông tin qua internet cũng không hiệu quả. Nếu đang đọc bài viết này & nếu bạn lần đầu tiên tìm hiểu về ly trà sữa, bạn sẽ tìm được tất tần tật về chúng.


Chia sẻ kinh nghiệm chọn ly nhựa trà sữa

– Thông thường ly trà sữa bạn nên sử dụng ly nhựa pp. Vì như đã nói, ly vừa có thể dùng nắp lại vừa có thể ép màng. Nếu chú ý thì bạn thấy ly trà sữa hay được ép màng làm nắp chứ ít khi thấy chúng dùng nắp đậy.

  • in Ly Trà Sữa Dùng Loại pp 500ml Và pp 700ml
  • in Ly Cà Phê Dùng Loại Pet 360ml hoặc 500ml

Bạn có thể tham khảo một số fanpage của các thương hiệu trà sữa rồi xem có đúng không nhé!

– KOI Thé Vietnam – Facebook
– Gong Cha Vietnam – Facebook
– TocoToco Bubble Tea – Facebook

– Dùng ly pp giá cũng thấp hơn chút đỉnh nên bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí. Chỉ duy nhất 1 điều bạn phải băn khoản đó là bạn phải đầu tư máy ép màng. Giá máy tầm 1.200.000 Đ nếu loại ép tay, 4.500.000 Đ nếu loại bán tự động & 9.000.000 Đ nếu tự động hoàn toàn. Chi phí cao nên nếu chưa có thì bạn có thể dùng nắp đậy thời gian ban đầu.

– Máy ép màng ly nhựa trên Shopee
– Máy ép cuộn màng trên Sendo

– Bạn có thể tham khảo giá ly trên các trang TMĐT để biết thêm nhé. Link mình để bên dưới để các bạn hình dung. Tuy nhiên, bạn tham khảo thôi còn mua thì nên tìm thên thông tin công ty trực tiếp sau đó đến xem tận mắt & dùng thử rồi mới mua.

– Nhưng nếu như dùng nắp và muốn chiếc ly mình cao cấp & đẹp hơn thì bạn nên đổi sang dùng ly pet. Thêm chút tiền nhưng trông chiếc ly của bạn sẽ khác hẳn. Đựng trà sữa trông màu sắc cũng đẹp hơn hẳn. Chưa kể nếu bạn in logo lên thì màu sắc cũng sẽ tươi hơn, bóng sáng & nổi bật hơn.

 

Vậy lời khuyên của mình dành cho bạn là nếu đã có máy ép màng hoặc có tiền đầu tư máy thì nên dùng ly pp. Còn nếu không có máy phải sử dụng nắp thì tùy từng túi tiền mà mua ly pet hay pp đều được.

 

Nhắc đến đây mình cũng chia sẻ bảng giá ly pet và ly pp đựng trà sữa TRƠN – KHÔNG IN để bạn tham khảo nhé! Cộng kèm cả giá nắp luôn.

HotLine: 0909 582 090

Zalo: 0909 582 090

Để Được Tư Vấn Hãy Liên Hệ SDT Và Zalo Qua SDT Trên